/ Categories: วิชาการ

รูปภาพบรรยากาศโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเขียนผลงานเพื่อขอตำแหน่งวิชาการ โดยศาสตราจารย์ ดร.บุษบา กนกศิลปธรรม วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 รูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom

Photos from the Academic Knowledge Training session for Academic Positions By Professor Dr. Budsaba Kanoksilpatham, which was held via Zoom on Wednesday, June 23, 2021.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนมิถุนายน 2564
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ ปิดให้บริการ และปิดอาคารตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน - 11 กรกฎาคม 2564