เตรียมพบกับคลิปวิดีโอสุดพิเศษจากคณบดี และอาจารย์คณะมนุษยศาสตร์ทางช่องทางการสื่อสารของสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

[สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์]

📸เตรียมพบกับคลิปวิดีโอสุดพิเศษจากอาจารย์ทั้ง 3 ท่าน ไม่ว่าจะเป็น

🤍อาจารย์ปริญญา ฉิมบรรเลง อาจารย์ประจำวิชาภาษาเวียดนาม หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน

🤍ดร.เพชรวิภา คงอ่ำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาปรัชญาและศาสนา

🤍อาจารย์ชญานุช ลักษณวิจารณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยา

🗓ในวันที่ 15 กันยายน 2565 ในเวลา 18:00 น.

🎥พร้อมทั้งคลิปวิดีโอจากท่านคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม 🗓 ติดตามได้ในวันที่ 17 กันยายน 2565 ในเวลา 18:00 น.

แน่นอนว่าอาจารย์จะมีอะไรดีๆมาฝากถึงพวกเรา แต่จะเป็นอะไรนั้นสามารถติดตามทาง

FB: สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

IG: SWUSMOHM

Tiktok: swusmohm

Today at 6.00 PM

Be ready to watch special video clips from our HUSWU lecturers:

Lecturer Parinya Chimbanlang from the Bachelor of Arts Program in ASEAN Languages and Cultures, Vietnamese language

Lecturer Dr. Petchwipa Kong-Am from the Bachelor of Arts Program in Philosophy and Religion

Lecturer Chayanut Laksanavicharn from the Bachelor of Science Program in Psychology

Another highlight is on 17th September 2022 at 6.00 PM. The launch of a video clip (special version) from our Dean, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem.

Don’t miss !!

Previous Article ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ รับบริการการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ นิสิตปริญญาโท หลักสูตร ศศ.ม. (จิตวิทยาประยุกต์) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาจีน ที่ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 5 คน