(เปิดตัวหลักสูตรใหม่) หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน เตรียมเปิดรับสมัครนิสิตปีการศึกษา 2565

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เตรียมเปิดรับสมัครนิสิตปีการศึกษา 2565 สำหรับผู้ที่สนใจหรือนักเรียนที่สนใจเตรียมติดตามประกาศได้เร็ว ๆ นี้

“Bachelor of Arts Program in ASEAN Languages and Cultures”, our newest program, is currently accepting the first batch of undergraduate students in the 2021 academic year.

Follow us on our Facebook Page: หลักสูตรภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ for further announcement.

#ภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน #คณะมนุษยศาสตร์ #มศว

#ALC #HM #SWU

Previous Article ภาพเบื้องหลังการทำงานของนิสิตจิตอาสา ทีมงานโครงการ “มนุษย์พร้อมฟัง”
Next Article ขอเชิญชวนคณาจารย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเข้าร่วมอบรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ ทางออนไลน์ “Academic Development Training Week in December 2021”
4.4