แสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่า คุณอานนท์ แซ่เต็ง🤍 ศิษย์เก่าหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ได้รับรางวัลในงาน TikTok Awards Thailand 2023

🎊ขอแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์🎊

🤍คุณอานนท์ แซ่เต็ง🤍

ได้รับรางวัลผู้สร้างแรงบันดาลใจ in Big on the small Screen theme “ ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างตัวตนได้ในสังคม TIKTOK ”
ในงานประกาศรางวัล TikTok Awards Thailand 2023
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ สุราลัย ฮอลล์ ชั้น 7 ICONSIAM

Previous Article SWUOpenHouse2023 - ในวันที่ 11-12 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.00 - 16.00 น. คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เปิดรับสมัครผู้สนใจรับทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับปริญญาตรีในโครงการ Global Undergraduate Exchange Program เป็นเวลา 1 ภาคการศึกษา