โครงการบริการวิชาการ “มนุษย์ไม่หยุดแคร์”“Caring for the economic world through the Lens of Chinese Goals”

❤️🤍 Humanities Never Stops Caring 🤍❤️

“Caring for the economic world through the Lens of Chinese Goals ”

You are all invited to join our free online session on the latest trends in the economic world, presented through the insightful lens of the LCI team, Faculty of Humanities.

📌 Via ZOOM program on March 26, 2024

Time: 17:00 - 18:00

🗓 Register by March 24, 2024

➡️ Zoom details will be sent via the registered email

by March 25, 2024

ขอเชิญร่วมแคร์โลกเศรษฐกิจ โดย ทีม LCI คณะมนุษยศาสตร์

📍 เป็นการเสวนาออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 – 18.00 น. (ดำเนินการเสวนา เป็นภาษาอังกฤษ)

🗓 สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันนี้ - 24 มีนาคม 2567

🔴 โดยผู้ลงทะเบียนจะได้รับ ZOOM ID และ Password

ทางอีเมลที่ลงทะเบียนภายในวันที่ 25 มีนาคม 2567

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์

อีเมล : hu.soservice@g.swu.ac.th

Previous Article ประกาศรับสมัครทุน - ทุนสนับสนุนพัฒนาทักษะภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ สำหรับนิสิตหลักสูตรภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ)
Next Article ประชาสัมพันธ์- ร่วมมือตอบเเบบแบบประเมินความพึงพอใจของนิสิตต่อคุณภาพหลักสูตรเเละสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้