โครงการบูรณาการภูมิปัญญาไทยเพื่อสร้างสรรค์วรรณกรรมสำหรับเด็ก โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตรวรรณกรรมสำหรับเด็ก คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการบูรณาการภูมิปัญญาไทยเพื่อสร้างสรรค์วรรณกรรมสำหรับเด็ก ณ ห้องประชุมคึกฤทธิ์ ปราโมช สถาบันไทยคดีศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ บ้านบานเย็น (เรือนโบราณ พระยาหิรัญยุทธกิจ) เมื่อวันที่ 7 - 8 พฤษภาคม 2565 เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจและตระหนักในคุณค่าของการอนุรักษ์และสืบสานต่อคุณค่าของภูมิปัญญา ศิลปะและวัฒนธรรมไทย

On May 7 and 8, 2022, the Bachelor of Arts Program in Children’s Literature organized the event ‘the Thai Wisdom Integration to Create Children’s Literature’ at Thai Khadi Research Institute, Thammasat University, and Baan Baanyen. It was to strengthen students’ knowledge and understanding of the importance of Thai wisdom, arts and cultural preservation.

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์ หัวข้อเรื่อง "SWU PDPA Awareness"
Next Article ขอเชิญชวนบุคลากร นิสิต ศิษย์เก่า ร่วมลงนามถวายพระพร  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา