โครงการปฐมนิเทศนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ❤ วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 🤍 ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4   อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี

โครงการปฐมนิเทศนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ❤ วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 🤍 ณ หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี

#กิจกรรมต้อนรับนิสิตใหม่คณะมนุษยศาสตร์
ขอความร่วมมือนิสิตที่มาเข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศ
เดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะ 🚌🚈🚕
เนื่องจากที่จอดรถมีจำนวนจำกัด ไม่เพียงพอกับผู้ร่วมงานจำนวนมาก
คณะมนุษยศาสตร์ ขออภัยในความไม่สะดวก
ข้อมูลการเดินทาง :

Previous Article [ข่าวชมรมมนุษยศาสตร์ มศว] HM one LINE OA เพื่อเป็นบัญชีไลน์อย่างเป็นทางการ เป็นช่องทางให้พวกเราได้ใช้สื่อสารกัน ร่วมกันสร้างสังคมแห่งการช่วยเหลือแบ่งปัน
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนการพัฒนาโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น” ทุนละ 2,500 บาท จำนวน 5 ทุน