โครงการพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมเพื่อความเป็นเลิศขององค์กร ระหว่างวันที่ 19 - 21 ธันวาคม 2565

"ทีมที่แข็งแกร่ง จะทำให้เราแซงคู่แข่งในทุกความท้าทาย" คณะมนุษยศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมเพื่อความเป็นเลิศขององค์กรระหว่างวันที่ 19 - 21 ธันวาคม 2565 เพื่อส่งเสริมความเข้าใจในการทำงานเป็นทีมที่มีระบบภายใต้กฏและกติการ่วมกันให้กับบุคลากรสายปฏิบัติการ โครงการนี้ได้รับเกียรติจากท่านคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม เปิดโครงการ ร่วมบรรยาย และทำกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ โดยมีวิทยากรภายนอก คือ อาจารย์ศรายุทธ สมโนชัย อาจารย์เจ เกียรติธนะบำรุง มาผนึกกำลังเพิ่มขีดความสามารถของสายปฏิบัติการให้สนับสนุนการทำงานทุกพันธกิจของคณะสู่ความสำเร็จ

โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมค่านิยมองค์กรคือ "การทำงานเป็นทีม" และสร้างความผูกพันระหว่างบุคลากรของคณะ เราจะไปสู่ความสำเร็จของทุกพันธกิจของคณะร่วมกันค่ะ

Strong teamwork is a key for a successful organization.

The Faculty of Humanities held “Teamwork Skill Maximization for the Effectiveness of the Organization” project during 19th - 21st December 2022. We were honoured to have Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean to give an opening speech, lecture and organize creative workshops for HUSWU supporting staff members. Moreover, we had Ajarn Sarayuth Sommanochai and Ajarn Jay Kiattanabamrung as special keynote speakers to help us develop participant’s potential.

Previous Article การเจรจาความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ และ Kobe International University ประเทศญี่ปุ่น
Next Article การเจรจาความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ และ Information and Communication Meiji University ประเทศญี่ปุ่น