โครงการพัฒนาห้องสมุดโรงเรียนสู่ชุมชน ครั้งที่ 2 วันที่ 1 มีนาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดศรีคัคณางค์ จัดโดยหลักสูตร ศศ.บ. สารสนเทศศึกษา
Admin P

หลักสูตร ศศ.บ. สารสนเทศศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาห้องสมุดโรงเรียนสู่ชุมชน ครั้งที่ 2  เพื่อการบูรณาการการเรียนการสอน การวิจัย การถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชนและสนับสนุนให้นิสิตมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมวิชาการที่มีความสอดคล้องกับความต้องการของชุมชนและสังคม เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดศรีคัคณางค์

On March 1, 2023, the B.A program in Information Studies organized the outreach project II to help support Wat Srikajkhanang school library and the community. The program undergraduates had a great opportunity in sharing their academic experiences in information studies to the participants and engaging in doing community-based activities with the community.

Previous Article โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมในสังคมนานาชาติ เมื่อวันที่ 22 - 24 กุมภาพันธ์ 2566 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี จัดโดยหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ)
Next Article โครงการส่งเสริมศักยภาพทักษะทางเทคโนโลยีสู่โลกดิจิทัล เมื่อวันที่ 12, 19, 26 มกราคม 2566 และ 2 กุมภาพันธ์ 2566
3.0