โครงการเทคนิคการเขียนทบทวนวรรณกรรมเพื่อการตีพิมพ์นานาชาติ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ได้จัดโครงการเทคนิคการเขียนทบทวนวรรณกรรมเพื่อการตีพิมพ์นานาชาติ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 จัดในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ ZOOM Meeting โดย อ.ดร. ศุมรรษตรา แสนวา เป็นประธานโครงการ

Master of Arts Program in Information Studies held a project to develop techniques in writing research articles to publish in international publication on 29th May 2022 via Online Zoom Meeting with Lecturer Dr. Sumattra Saenwa as the project chair.

Previous Article พิธีมอบรางวัลแก่นิสิตจากการประกวดออกแบบเขียนสีลวดลายบนรูปปั้นวัว ภายใต้แนวคิดการเคารพความหลากหลายทางเพศวิถี (LGBTIQ+ Cow Design & Paint)
Next Article โครงการพัฒนางานวิจัยด้านภาษาศาสตร์ 2-64 โดยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ในการสื่อสารดิจิทัล