[บัณฑิตวิทยาลัย]

10 Tips การส่งอนุมัติเล่มปริญญานิพนธ์/สารนิพนธ์ แบบผ่านฉลุย 🌟

ย้ำอีกครั้ง 📢 สำหรับนิสิตผู้ที่ประสงค์จะจบปีการศึกษา 2563

📃วันสุดท้ายการส่งเล่มปริญญานิพนธ์/สารนิพนธ์ คือ

‼️16 สิงหาคม 2564 เท่านั้น ‼️

10 Tips for submitting for approval of the theses and IS 🌟

Repeat again 📢 for those students who wish to graduate in the academic year 2020

📃!! The last day for submitting the theses and IS is 16 August 2021 only!!

Previous Article การติดต่ออาจารย์ผู้สอนและการเข้าชั้นเรียน วิชาศึกษาทั่วไป ภาคการศึกษาที่ 1/2564 (วิชาที่มีรหัสขึ้นต้นด้วย มศว… หรือ SWU …)
Next Article ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม วันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2564