12 กรกฎาคม 2566 | ฝ่ายแผนงานคณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ทพ. สรสัณห์ รังสิยานนท์ เป็นวิทยากร

12 กรกฎาคม 2566 | ฝ่ายแผนงานคณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการนำกลยุทธ์ไปปฏิบัติ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ทพ. สรสัณห์ รังสิยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การจัดโครงการให้ตรงเป้า สร้างสรรค์ และทันสมัย สอดคล้องกับความต้องการและความจำเป็นของผู้ร่วมโครงการกลุ่มเป้าหมาย"
July 12, 2023 | Faculty of Humanities
The Strategic Innitiatives and Planning Division, Faculty of Humanities organized a half-day seminar to engage the Faculty’s staff members from strategic planning to appropriate strategic practice. We are so grateful to Assoc. Prof. Dr. Sorasun Rungsiyanonte, D.D.S., Assistant to the President for Planning and Social Strategy our keynote speaker.

Previous Article 1-4 กรกฎาคม 2566 11 นิสิตระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงคณะเยาวชนกลุ่มประเทศอาเซียนที่เข้าแข่งขัน “การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์เยาวชนกลุ่มประเทศอาเซียน
Next Article July 12, 2023 | Australia - 11 undergraduates received the Faculty of Humanities’ language and culture ambassadors scholarship and 3 undergraduates received the grants from the B.A. in English.