13 มีนาคม 2567- โครงการเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานด้านจิตวิทยาพัฒนาการ

13 มีนาคม 2567 | ณ ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนบ้านกาญจนาภิเษก จังหวัดนครปฐม

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานด้านจิตวิทยาพัฒนาการ : กิจกรรมศึกษาดูงาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัญญา ลี้ศัตรูพ่าย ประธานโครงการ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้รับประสบการณ์ตรงผ่านการเสริมสร้างประสบการณ์ด้านพัฒนาการเด็กและเยาวชน และสามารถเชื่อมโยงการเรียนรู้ที่ได้จากการศึกษาดูงานเข้ากับความรู้ในรายวิชา หลักการ แนวคิดและทฤษฎีทางด้านจิตวิทยาพัฒนาการ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตและการทำงานในอนาคต

March 13,2024 | Ban Kanchanapisek Vocational Juvenile Training Centre for Boys, Nakhon Pathom.

The Faculty of Humanities, Bachelor of Science Program in Psychology, organized a project to enhance work experience in developmental psychology. The project was led by Assistant Professor Dr.Chanya Leesattrupai.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัล -จากการประกวดเขียนเรียงความภาษาจีน สัปดาห์งานหนังสือเทศกาลตรุษจีน 2024
Next Article [ทุนการศึกษา] “ทุนฝึกประสบการณ์การสอนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย ณ ประเทศจีน”