15 กันยายน 2566 พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ Internship Agreement between Srinakharinwirot University  and Salil Hospitality

15 กันยายน 2566 พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ Internship Agreement between Srinakharinwirot University and Salil Hospitality

15 กันยายน 2566
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม รักษาการแทนคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สกุลรัตน์ วรธำรง รักาาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ อาจารย์ ดร.อรรถสิทธิ์ บุญสวัสดิ์ หัวหน้าศูนย์การศึกษานานาชาติ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ
Internship Agreement between Srinakharinwirot University  and Salil Hospitality ระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ Salil Hospitality โดยมีคุณวีรภัทร์ ยิ่งเฮงพูลศิริ Group Director of Human Resources ร่วมลงนามความร่วมมือ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนานิสิตในด้านการฝึกงาน สหกิจศึกษา ทักษะในการประกอบอาชีพ ณ โรงแรม The Salil Hotel Sukhumvit 57
15 September 2023 | The Salil Hotel Sukhumvit 57
Asst. Prof. Dr. Anchalee Jansem, the Acting Dean of Faculty of Humanities and the acting executive administration team witnessed the MoU (Internship and Cooperative Education Agreement) signing ceremony between Srinakharinwirot University (SWU) and Salil Hospitality with Mr. Weerapat Yinghengpoolsori, Group Director of Human Resources, and his executive team as the representatives of the Salil Hospitality.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตเอกภาษาญี่ปุ่น มศว ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันตอบปัญหาภาษาญี่ปุ่น🇯🇵 ในงาน Nippon Haku Bangkok 2023
Next Article ประกาศรับสมัครนิสิตที่สนใจสอบวัดระดับภาษาอังกษ (British Council EnglishScore)ระหว่างวันที่ 28 กันยายน - 16 ตุลาคม 2566