15-18 กุมภาพันธ์ 2567  - โครงการจิตอาสาพัฒนาความรู้และพัฒนาแหล่งเรียนรู้สู่ชุมชน

15-18 กุมภาพันธ์ 2567

ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจการพิเศษ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการจิตอาสาพัฒนาความรู้และพัฒนาแหล่งเรียนรู้สู่ชุมชน ให้กับนิสิตระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 – 4

ณ โรงเรียนบ้านคลองศรีเมือง ตำบลท่าแยก อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำความรู้และความคิดจากกระบวนการการเรียนรู้ในห้องเรียนมาสอนให้แก่เด็กในชุมชน

และเป็นการปลูกฝังจิตสำนึกสาธารณะแก่นิสิตที่เข้าร่วมโครงการให้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม อันเป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย

Previous Article 🌟ประชาสัมพันธ์ 🌟 แจ้ง นิสิตระดับชั้นปีที่ 4 หรือ นิสิตที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน รายวิชา SWU300
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ขอเเสดงความยินดีแก่ -ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิพิมล ประพินพงศกร