22 พฤศจิกายน 2566  โครงการเพิ่มพูนทักษะการเข้าสังคมในรั้วมหาวิทยาลัย (หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ)

22 พฤศจิกายน 2566 โครงการเพิ่มพูนทักษะการเข้าสังคมในรั้วมหาวิทยาลัย (หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ)

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้จัดโครงการเพิ่มพูนทักษะการเข้าสังคมในรั้วมหาวิทยาลัย

เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ณ 38-1401 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนววิธีการปรับตัวของนิสิตระดับปริญญาตรีปีที่ 1 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ ด้านการปรับตัวเข้ากับสังคมสภาพแวดล้อม ด้านการสื่อสารและทำงานร่วมกับผู้อื่น และด้านการวิเคราะห์ปัญหารวมถึงวิธีการแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์
โดยมี อาจารย์สิรวิชญ์ ธรรมพานิช เป็นหัวหน้าโครงการ

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต” จำนวน 6 ทุน ทุนละ 6,000 บาท ให้แก่นิสิตระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการพัฒนาทักษะภาษาฝรั่งเศสระดับ A2 ตามกรอบมาตรฐานยุโรป (DELF) ครั้งที่ 1” ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 จำนวน 5 ทุน ทุนละ 3,000 บาท