24  พฤษภาคม 2566 | ศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี จัดโครงการพัฒนาทักษะในการสร้างสรรค์สื่อประกอบการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล : การประยุกต์ใช้ AI ในการสร้างสรรค์สื่อประกอบการเรียนการสอน

24 พฤษภาคม 2566 | ศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี จัดโครงการพัฒนาทักษะในการสร้างสรรค์สื่อประกอบการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล : การประยุกต์ใช้ AI ในการสร้างสรรค์สื่อประกอบการเรียนการสอน

24  พฤษภาคม 2566 | ศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี จัดโครงการพัฒนาทักษะในการสร้างสรรค์สื่อประกอบการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล : การประยุกต์ใช้ AI ในการสร้างสรรค์สื่อประกอบการเรียนการสอน โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชาญ  รัตนะพิสิฐ  อาจารย์ประจำสาขาจิตวิทยา หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี เป็นวิทยากร  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และ AI ในการประยุกต์เพื่อสร้างสรรค์สื่อประกอบการเรียนการสอนและการทำงานในยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
24  May 2023 | Faculty of Humanities
The Center for Undergraduate Studies, Faculty of Humanities offered a lecture in digital creative skills for teaching and learning in digital era. Dr. Charn Rattanapisit was the special guest lecturer provided key lecture about how to apply AI in creating teaching supplementary materials in the digital era. The participants engaged and learned a lot from the lecture.

Previous Article [ประกาศรับสมัครทุน] ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาทักษะดิจิทัล (สำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ รหัส 63 และ 64)
Next Article [ประกาศรับสมัครทุน] “ทุนอุดหนุนนิสิตหลักสูตร ศศ.บ.ปรัชญาและศาสนาเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ”