24 สิงหาคม 2566 ศศ.บ.ภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์ พานิสิตในหลักสูตรไปร่วมการประกวดทำกิมจิฟิวชั่น ระดับอุดมศึกษา ในเทศกาลเกาหลี ครั้งที่ 13

24 สิงหาคม 2566 | จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
คณาจารย์จากหลักสูตร ศศ.บ.ภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์ พานิสิตในหลักสูตรไปร่วมการประกวดทำกิมจิฟิวชั่น ระดับอุดมศึกษา ในเทศกาลเกาหลี ครั้งที่ 13 คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยนิสิตได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีด้วยอย่างที่สุด
🇰🇷 2023년 8월 24일/ 쭐라롱껀대학교
시나카린위롯대학교 인문대학 한국어과 교수들 인솔 하에 한국어과 학생들이  쭐라롱껀대학교 인문대학에서 주최한 “제 13회 한국 축제: 태국 대학생 퓨전 김치 만들기 대회”에  참가하여 우수상(2등)을 수상하였습니다.
시나카린위롯대학교 인문대학은 여러분의 대회 수상을 진심으로 축하드립니다.

Previous Article ขั้นตอนการตรวจการคัดลอกผลงานด้วยโปรแกรม TURNITIN 3 ภาษา ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย นายฮานีฟ ลีฆะ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 1"