30  พฤศจิกายน  2566 โครงการเปิดโลกภูมิปัญญาไทยเพื่อสร้างสรรค์วรรณกรรมสำหรับเด็กสู่สากล ครั้งที่ 1

30 พฤศจิกายน 2566 โครงการเปิดโลกภูมิปัญญาไทยเพื่อสร้างสรรค์วรรณกรรมสำหรับเด็กสู่สากล ครั้งที่ 1

วันที่ 30  พฤศจิกายน  2566 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก คณะมนุษยศาสตร์
ได้จัดโครงการเปิดโลกภูมิปัญญาไทยเพื่อสร้างสรรค์วรรณกรรมสำหรับเด็กสู่สากล ครั้งที่ 1 ณ สำนักหอสมุดแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร  โดยมี อาจารย์อนุสรา  ดีไหว้  เป็นประธานโครงการฯ  ทั้งนี้ หลักสูตรฯ ได้รับความอนุเคราะห์จากวิทยากร คุณภรณี  แทนสวัสดิ์ ผู้มีความรู้ความสามารถมาบรรยายหัวข้อเรื่อง "การสร้างสรรค์สื่อร่วมสมัยกับภูมิปัญญาไทย" ให้แก่นิสิตหลักสูตร ศศ.บ.สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ชั้นปีที่ 1 เพื่อให้นิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้พัฒนาผลงานออกมาเป็นการสร้างสรรค์สื่อต่าง ๆ เช่น บทความหรือสื่อสมัยใหม่ต่าง ๆ ได้

Previous Article LCI Project , From October 24 to November 16, 2023, LCI organized an academic service project in Nakhon Nayok.
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ขอเเสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ดร.วิภากร วัฒนสินธุ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ที่ได้รับการรับรอง UKPSF