6 มิถุนายน 2566 ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเเลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนตามเเนวทาง Active learning

6 มิถุนายน 2566
ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเเลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนตามเเนวทาง Active learning  ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2566 ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ผศ.ดร.ภูวกร ฉัตรบำรุงสุข จากสาขาวิขาภาษาจีน และ อ.ดร.เพชรวิภา คำงอ่ำ จากสาขาวิชาปรัชญาและศาสนามาแลกเปลี่ยนแนวทางการจัดการเรียนการสอน การออกแบบกิจกรรม การวัดและประเมินผล รวมถึงแนะนำแอบพลิเคชันที่น่าสนใจสำหรับใช้ในห้องเรียน
6 June 2023 | Faculty of Humanities
The Academic Affairs Division, Faculty of Humanities organized a seminar for lecturers to share and learn about active learning, classroom management, and useful applications for classroom via Zoom. Assistant Professor Dr. Puwakorn from BA program in Chinese and Dr. Petchwipha from BA program in Philosophy and Religion were the keynote speakers of the event.

Previous Article ประชาสัมพันธ์สื่อออนไลน์ เรื่อง ถอดรหัสคอร์รัปชัน (Decoding Corrupts)
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาทักษะดิจิทัล”