8 กุมภาพันธ์ 2567 - Global Learning Lunar New Year 2024

8 กุมภาพันธ์ 2567

คณะมนุษยศาสตร์ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม

International House Event 2024 Global Citizenship series 🐉

Global Learning Lunar New Year 2024 โดยวิทยากรจาก the Chinese Center, SWU ได้มาให้ความรู้เกี่ยวเทศกาลตรุษจีน ประวัติความเป็นมา ประเพณีและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลตรุษจีนทั้งในประเทศจีน และในประเทศไทย

February 6, 2024 | Faculty of Humanities

The Chinese Center, SWU, shared the knowledge about the Chinese New Year Culture in China and in Thailand .Our audience members learned a great deal about traditions and cultures in the Chinese New Year.

Previous Article แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ นิสิตชั้นปีที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง รายวิชา SWU193-194
Next Article [ทุนการศึกษานิสิต] ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิตที่มีความเป็นเลิศด้านภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี ปีการศึกษา 2566