8 พฤษภาคม 2567 -ภาพกิจกรรมโครงการเสริมทักษะ "ฉลาดรู้ทางการเงิน" เพื่อการประกอบอาชีพ

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเสริมทักษะ "ฉลาดรู้ทางการเงิน" เพื่อการประกอบอาชีพ โดยมี อาจารย์ ดร. เพชรวิภา คงอ่ำ ประธานโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตประยุกต์ใช้ความรู้ด้านการเงินเพื่อกำหนดแนวทางหรือวางแผนการใช้จ่ายและการออมได้อย่างเหมาะสมและชาญฉลาด และยังสามารถระบุแนวทางการประยุกต์ใช้ความรู้ด้านการเงินเพื่อปรับปรุงรูปแบบการดำเนินชีวิตของตนเองได้

Previous Article ประกาศนิสิตที่ลงทะเบียนรายวิชา SWU 300 ดำเนินการทำแบบทดสอบ
Next Article นำเสนอผลงานวิจัยของคณาจารย์ในคณะที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ (SCOPUS) ของอาจารย์ ดร.พรทิพย์ ณิช สมิทธ์ศราการย์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ