Jinterview บริษัท Start-Up รับนิสิต  Part-Time (เริ่มงานได้ในช่วงปลายเดือนเมษายนหรือก่อนหน้านั้น) หรือ  Internship (เริ่มงานได้ในช่วงมิถุนายนเป็นต้นไป)

Jinterview บริษัท Start-Up รับนิสิต Part-Time (เริ่มงานได้ในช่วงปลายเดือนเมษายนหรือก่อนหน้านั้น) หรือ Internship (เริ่มงานได้ในช่วงมิถุนายนเป็นต้นไป)

Jinterview บริษัท Start-Up ที่ช่วยในการจัดหาพนักงานให้กับบริษัทญี่ปุ่นในไทย🇹🇭🇯🇵 กำลังเปิดโอกาสให้น้อง ๆ นิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ หรือจบใหม่ ไม่จำกัดคณะและไม่จำกัดมหาวิทยาลัย มาร่วมงานกับเราในตำแหน่งต่าง ๆ ทั้งแบบ

1️⃣ Part-Time (เริ่มงานได้ในช่วงปลายเดือนเมษายนหรือก่อนหน้านั้น) หรือ

2️⃣Internship (เริ่มงานได้ในช่วงมิถุนายนเป็นต้นไป)

รายละเอียดตำแหน่งงานที่เปิดรับ

1. HR Officer (Talent Acquisition)

📊สรรหาบุคลากรทำงานภายในองค์กร และพัฒนา Branding ของบริษัท

📍รูปแบบการทำงาน: Part-Time หรือ Internship

💲Part Time มีค่าตอบแทน 70-100 บาท/ ชั่วโมง

💲Internship มีค่าเดินทาง 50 บาท/ วัน

2. Marketing

📊สร้างกลยุทธ์ทางการตลาด (Marketing Strategy) เพิ่มยอดเข้าถึง (Engagement) ให้กับบริษัทผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ

📍รูปแบบการทำงาน: Full Time/ Part Time

💲Part Time มีค่าตอบแทน 100-150 บาท/ ชั่วโมง

✨ทำงานกับเรามาพร้อมกับความพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

✅มีค่าตอบแทนและมีค่าเดินทางแยกให้ต่างหาก (ยกเว้นตำแหน่ง Talent Acquisition ช่วง Intern ที่จะเป็น Unpaid Internship)

✅Company Dinner ทุกเดือน🍴

✅ประสบการณ์ทำงานในสายงาน Recruitment ให้กับบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำจำนวนมาก พร้อมทั้งวันและเวลาทำงานที่ยืดหยุ่น เลือกวันและเวลาทำงานเองได้📋

ได้อ่านแบบนี้ก็พลาดไม่ได้แล้วใช่มั้ย😉 หากใครสนใจก็ทัก Line Official มาได้เลย ⁉️หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ line id: @jinterview

Previous Article HAPPY SONGKRAN FESTIVAL  April 13-15,2023
Next Article [ประชาสัมพันธ์] ฎีกาน่ารู้ กับส่วนวินัยและกฎหมาย มศว
5.0