OKMD Career Bootcamp 2023 : Mental Health Literacy Online Workshop 02: Music for therapeutic

02: Music for therapeutic
.
ให้เสียงดนตรีเป็นเครื่องเยียวยาใจ ในเวิร์คช็อปที่รวมความรู้ เทคนิค และประสบการณ์สำหรับการทำงานสายดนตรีบำบัด
อาชีพนี้ต้องทำอะไร? ดนตรีช่วยดูแลสุขภาพใจได้แค่ไหน? อยากเป็นผู้เยียวยาคนอื่นบ้างต้องทำอย่างไรบ้าง? มาร่วมหาคำตอบในออนไลน์เวิร์คช็อปสุดเข้มข้น กับ 3 วิทยากรตัวจริงด้านดนตรีบำบัด ได้แก่
.
1. พิชญา ดังศิริแสงทอง Music therapist
2. วรัญญา หมุนแก้ว Alternative Counselor & Healer
3. วริศ ลิขิตอนุสรณ์ Singing Bowl Artist/Healer/Master
.
ครบจบในงานเดียว กับเนื้อหาด้านสกิลและประสบการณ์ จะเป็นคนดนตรีที่มีใจอยากเยียวยาผู้คน นักเยียวยาที่อยากใช้เสียงเป็นเครื่องมือ หรือใครที่กำลังเริ่มสนใจการบำบัดเยียวยาด้วยเสียงดนตรี ก็มาสามารถมาเก็บสาระความรู้ไปต่อยอดกันได้ ว่าแล้วก็กดภาพเพื่อไปดูแต่ละหัวข้อ่ที่จะได้เจอกันในงานนี้กันได้เลย
___
Music for Therapeutic : ทำความรู้จักศาสตร์แห่งการใช้ ‘เสียง’ และ ‘ดนตรี’ ในงานบำบัด
วันเสาร์ที่ 29 เม.ย. 2566 เวลา 13.00 - 16.00 น.
[Online Workshop 13.00 - 14.30 / Discussion Live Talk 14.30 - 16.00 น.]
.
📌ลงทะเบียนเข้าร่วม ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://forms.gle/1r548AL1Qp7G56bQ7
.
ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจนจบจะได้รับ Certificate รูปแบบไฟล์ทางอีเมลที่ทำการลงทะเบียนจาก OKMD
.

ติดตามข่าวสารล่าสุดและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ที่ Facebook : OKMD
Previous Article 🌻 ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือน เมษายน 2566 🌻
Next Article เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 2 (รหัส64) ที่สนใจรับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการวิจัย” สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.ม. จิตวิทยาพัฒนาการ ประจำภาคเรียนที่ 3/2565 ระหว่างวันที่ 1 - 31 พ.ค.2566