“SWU Virtual Walk & Run 2023” - ขอเชิญชวนนิสิต ศิษย์เก่า บุคลากร และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมวิ่ง หรือ เดิน สะสมระยะทาง 74 กิโลเมตร

[ส่วนกิจการนิสิต]

“SWU Virtual Walk & Run 2023”

ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำกิจกรรมสำเร็จตามเป้าหมายทุกท่าน จะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับรางวัล เป็นเสื้อที่ระลึก จำนวน 800 ตัว และของรางวัลอีกมากมาย

สุ่มจับให้รางวัลแบ่งตามแต่ละประเภทได้แก่

1. นิสิต มศว จำนวน 250 คน

2. ศิษย์เก่า มศว จำนวน 250 คน

3. บุคลากรภายใน มศว จำนวน 150 คน

4. บุคคลทั่วไป จำนวน 150 คน

และผู้ร่วมกิจกรรมที่สะสมระยะทางรวมสูงสุด 3 ลำดับแรก ภายใต้กฎ กติกา เงื่อนไขที่กำหนดไว้ จะได้รับถ้วยรางวัลพิเศษ

สมัครได้ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ผ่านระบบ THAIFIT ผ่านทาง QR Code หรือตามที่อยู่ลิงก์ https://www.thai.fit/c/swu2023

ทำกิจกรรมและส่งผลเข้าระบบได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 14 เมษายน 2566

#ทีมมศว #virtualrun #SWU74 #SWU

#ส่วนกิจการนิสิต #StudentAffairsNewsletterSWU

Walk and Run with SWU.

“SWU Virtual Walk & Run 2023” is recruiting current students, SWU staff members, and the general public who would like to stay healthy as a part of our activity.

The participants can choose to walk or run to accumulate a total distance of 74 kilometers.

800 participants who achieve the goal will have a chance to win special prizes from SWU, t-shirts and other prizes.

The prizes will be separated into 4 categories as follows;

1. SWU students 250 prizes
  2. SWU alumni 250 prizes
  3. SWU staff members 150 prizes
  4. General public 150 prizes

Three participants who follow the rules and conditions and are able to accumulate the longest distance will receive the special trophy.

This activity is free of charge.

To register for the activity, please go to the THAIFIT system by scanning the QR code or clicking the link https://www.thai.fit/c/swu2023

Registration period: Today - 28th February 2023

Submit your result in the system from 14th February to 14th April 2023

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ให้ความสำคัญกับการเสริมสร้างการรับรู้คุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน
Next Article ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานการศึกษาอิสระทางภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565