ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ 🎉🥰 ที่ได้รับตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่ผู้นำองค์กรนิสิต  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2567 ทั้งในฐานะสภานิสิตและองค์การนิสิต

ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ 🎉🥰 ที่ได้รับตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่ผู้นำองค์กรนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2567 ทั้งในฐานะสภานิสิตและองค์การนิสิต

Congratulations to each one of you here on having been appointed as an important member of the student leader team at Srinakharinwirot University for the academic year 2024. 🎉🥰 Your roles and dedication in the Student Council are commendable and highly valued.
Previous Article นายวีรภัทร สมงาม นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย ชั้นปีที่ 3 เป็นตัวแทนนิสิตกล่าวนำไหว้ครู ในพิธีไหว้ครู โครงการปฐมนิเทศต้อนรับนิสิตใหม่ และกิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์นิสิต
Next Article นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาภาษาตะวันออก (ภาษาจีน) ชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับทุนการศึกษาจากสถาบันขงจื่อ Confucius Institute Scholarship (CIS) เพื่อเข้าศึกษาแลกเปลี่ยน ณ ประเทศจีน
Please login or register to post comments.