กองทุนกู้ยืม มศว: ประกาศ รายเก่า มศว เลื่อนชั้นปี / ขั้นตอนการยืนยันการเบิกเงิน

[ส่วนกิจการนิสิต]

กองทุนกู้ยืม มศว

📣ประกาศ รายเก่า มศว เลื่อนชั้นปี

👉ขั้นตอนการยืนยันการเบิกเงิน 📱💻

บันทึก ลงนาม และส่ง ภายในวันที่ 16-31 ส.ค. 64

**โปรดศึกษาขั้นตอนก่อนดำเนินการ👇👇

click

📍อย่าลืม !!

- สำหรับผู้ที่กู้ยืมเฉพาะค่าครองชีพ ให้ ✅คลิกเลือกเฉพาะ ช่องค่าครองชีพเท่านั้น

- สำหรับผู้กู้ทั้งค่าเล่าเรียนเเละค่าครองชีพ กรอกค่าเล่าเรียน (ที่ลดตามนโยบายรัฐแล้ว)เพื่อยืนยันยอดการเบิกเงินกู้ยืมเเละคลิกเลือกทั้ง✅ช่องค่าเล่าเรียน และ✅ช่องค่าครองชีพ

📍📍เน้นย้ำ...หลังจากดำเนินการขั้นตอนการยืนยันการเบิกเงินภาคเรียนที่ 1/2564 เรียบร้อยแล้วขอให้นิสิตติดตามการเข้าไปยืนยันสิทธิ์รับส่วนลดค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมการศึกษาสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ อย่างใกล้ชิด‼️ *มิฉะนั้นนิสิตอาจเสียสิทธิ์การช่วยเหลือและจะต้องชำระเงินส่วนต่างค่าเทอม1/2564 เอง

👉กำหนดการยืนยันขอรับสิทธิ์ส่วนลด 50% ทางมหาวิทยาลัยจะประกาศอีกครั้ง

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/swustudentloan/posts/4385897408144092

Previous Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 24
Next Article ประชาสัมพันธ์การคืนเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 (รหัส 64) เฉพาะนิสิตที่ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาแล้ว