การประชุมบุคลากรสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์

คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริหารวิชาการ และบุคลากรสำนักงานคณบดี ร่วมประชุมสำนักงานคณบดี ในวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เพื่อรับฟังนโนบายและแนวทางการบริหารงานของคณะ ในปีงบประมาณใหม่ พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมทำ SWOT Analysis ซึ่งเป็นกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ วิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อน เพื่อการพัฒนาคณะให้ดียิ่งขึ้น

HU supporting staff meeting

On 29th October 2021, Asst. Prof. Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities, Dr. Narinthorn S. Behr, Associate Dean for Administration and Academic Services, and all HU supporting staff members attended the Dean’s Office Meeting on Plans and Policies in the Current Fiscal Year. During the meeting, the staff members were divided into small groups to work on SWOT Analysis and shared ideas on how the Faculty could be managed more efficiently.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 5 เดือนตุลาคม 2564
Next Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทำประกันอุบัติเหตุกลุ่มให้แก่นิสิต ทุกชั้นปี ทุกระดับ ทุกคน ประจำปีการศึกษา 2564