การประชุมพิจารณาแนวทางในการร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะกรรมการประจำคณะมนุษยศาสตร์ และคุณอนุพงษ์ ไชยฤทธิ์ รองผู้อำนวยการ ส.ส.ท. องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย

คณะกรรมการประจำคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมประชุมกับ คุณอนุพงษ์ ไชยฤทธิ์ รองผู้อำนวยการ ส.ส.ท. องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (Thai PBS) เพื่อพิจารณาแนวทางในการร่วมมือทางวิชาการโดยใช้ความรู้ความเชี่ยวชาญของคณะมนุษยศาสตร์ ในวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ณ คณะมนุษยศาสตร์

On 12th October 2022, the executive board members of the Faculty of Humanities, SWU had a meeting with Mr. Anupong Chaiyariti, the Deputy Director of Thai PBS to consider further academic collaboration in the humanities field.

Previous Article โครงการบรมนาถบพิตรรำลึก: เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
Next Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รับสมัครนิสิตเพื่อรับทุนแลกเปลี่ยนนิสิต ณ Juniata College ประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำปีการศึกษา 2566