การประชุมหาหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และสวนสุขภาพอรุณสหคลินิก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัญชลี จันทร์เสม คณบดี อาจารย์ ดร. สกุลรัตน์ วรธำรง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ อาจารย์ ดร. ชาญ รัตนะพิสิฐ หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัญญา ลี้ศัตรูพ่าย และบุคลากรสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชุมหาหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และสวนสุขภาพอรุณสหคลินิก ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean; Ajarn Dr. Sakulrat Worathamrong, Assistant​ Dean​ for​ Global​ Communication​ and​ Special Affairs; Ajarn Dr. Charn Rattanapisit, the Director of Undergraduate Studies; Assistant Professor Dr. Chanya Leesattrupai and staff members from the Dean’s Office of the Faculty of Humanities attended the meeting to strengthen the cooperation between Faculty of Humanities and Arun Health Garden on Thursday 24th February 2022.

Previous Article ส่วนกิจการนิสิต ร่วมกับบริษัท Jobtopgun.com ขอเชิญนิสิตชั้นปีที่ 4 และนิสิตที่สนใจ เข้าร่วมโครงการ SWU Virtual Job Fair 2022 วันที่ 1 - 3 มีนาคม 2565
Next Article ประชาสัมพันธ์ช่องการติดต่อสื่อสาร ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ มศว