การศึกษาเรียนรู้และดูงานในหัวข้อ “การบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์: การสร้างหลักสูตรและบริหารโครงการฝึกอบรมสำหรับงานบริการที่เป็นเลิศ”

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา  คณะมนุษยศาสตร์  นำนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3  ที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชา จต 333 การฝึกอบรม เข้าไปศึกษาเรียนรู้และดูงานในหัวข้อ  “การบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์: การสร้างหลักสูตรและบริหารโครงการฝึกอบรมสำหรับงานบริการที่เป็นเลิศ” ณ King Power International Co.,Ltd.  ณ ห้อง 201-202 ชั้น 2 อาคาร คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์  ในวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฉัฐวีณ์ สิทธิ์ศิรอรรถ เป็นผู้ดูแลนิสิต

On Tuesday, March 9, 2021, Assoc. Prof. Dr. Shuttawwee Sitsira-At and our third-year undergraduates in the B.S. Program in Psychology, who are registered in the PSY 333, explored "Human Resource Management and Development: Creating curriculum and managing training programs for excellent service work." at King Power International Co., Ltd., room 201-202, 2nd Floor, King Power Complex Building.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ดุจเดือน พันธุมนาวิน ศิษย์เก่าสาขาจิตวิทยา ในโอกาสได้รับการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ศาสตราจารย์”
Next Article โครงการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา ครั้งที่ 4