การเจรจาความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ และ Information and Communication Meiji University ประเทศญี่ปุ่น

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี ฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ ตัวแทนอาจารย์จากสาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ร่วมต้อนรับ และเจรจาความร่วมมือในด้านวิชาการ และการแลกเปลี่ยนนิสิต กับ Prof. Satoshi Wada School of Information and Communication Meiji University ประเทศญี่ปุ่น

On November 23rd, 2022, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean; Representative Team from Global Communication and Special Affairs; and Lecturer Representatives from Japanese major welcomed and discussed possible collaboration on academic and student exchange issues with Prof. Satoshi Wada from School of Information and Communication, Meiji University, Japan.

Previous Article โครงการพัฒนาทักษะการทำงานเป็นทีมเพื่อความเป็นเลิศขององค์กร ระหว่างวันที่ 19 - 21 ธันวาคม 2565
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนธันวาคม 2565