การเลือกตั้ง “ประธานสโมสรนิสิต คณะมนุษยศาสตร์” ประจำปี 2565 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

[สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์]

🗂📍 การเลือกตั้ง “ประธานสโมสรนิสิต คณะมนุษยศาสตร์” ประจำปี 2565 ใกล้จะมาถึงแล้วว

วันพุธที่ “23 กุมภาพันธ์ 2565” นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ทุกคน เตรียมตัวให้พร้อม ✨ เตรียมไปใช้สิทธิใช้เสียงโหวตเลือกประธานสโมสรนิสิตในดวงใจของทุกคนกันได้แล้ว 🤩‼️ ลงคะแนนในรูปแบบออนไลน์ สะดวกสบายอยู่ที่ไหนก็ลงคะแนนได้เลยยย

ㅡ ♡🛒 วิธีการลงคะแนนเลือกตั้ง

📥 สแกน QR Code เพื่อไปยังหน้าลงคะแนน

📥 กรอกชื่อ-สกุล, รหัสนิสิต, เอกการเรียนและชั้นปีในหน้าแรกของแบบฟอร์ม

📥 เลือกหมายเลขของผู้สมัครในดวงใจ

📥 กดส่งแบบฟอร์มการเลือกตั้ง

ชาวมนุษยศาสตร์ทุกคนมารอใช้สิทธิเลือกตั้งกันเยอะ ๆ น้าา 👋🏻🥳

🗂📍 The election of the President of the Student Club, Faculty of Humanities, Year 2022 is coming up.

All students of the Faculty of Humanities get ready to cast your vote for your favorite candidate for the President of the Student Club on Wednesday, 23rd February 2022.

You can vote online. It is very convenient. You can vote wherever you are.

How to vote

📥-Scan the QR Code to go to the voting page

📥-Fill out your first-last name, student ID, major and year on the first page of the form.

📥-Choose the number of the candidate.

📥-Submit the election form.

Let’s use our right to vote!

Previous Article ขั้นตอนการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาล่าช้าออนไลน์ ภาคเรียนที่ 2/2564
Next Article การพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ E-Receipt