[กิจกรรมชมรมมนุษยศาสตร์ มศว] 🪐🌠กิจกรรมดูดาวในคืนหนาวที่แสนอบอุ่น วันที่ 17 - 18 พฤศจิกายน 2566 ณ ผาหัวนาค อุทยานแห่งชาติภูแลนคา จ.ชัยภูมิ
Admin P

[กิจกรรมชมรมมนุษยศาสตร์ มศว] 🪐🌠 ชมรมมนุษยศาสตร์ มศว ร่วมกับ กลุ่มมนุษย์ตามดาวStargrasp ได้จัดกิจกรรมดูดาวในคืนหนาวที่แสนอบอุ่น ในวันที่ 17 - 18 พฤศจิกายน 2566 ณ ผาหัวนาค อุทยานแห่งชาติภูแลนคา จ.ชัยภูมิ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 41 คน ประกอบด้วยนิสิตปัจจุบัน 27 คน ศิษย์เก่า 11 คน และคณาจารย์จากหลักสูตรปริญญาตรี 3 คน ได้แก่ อาจารย์ ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี อาจารย์ชญานุช ลักษณวิจารณ์ และอาจารย์วีรยุทธ เกิดในมงคล กิจกรรมนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่นิสิต ศิษย์เก่า และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ มศว ได้ทำร่วมกัน ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศช่วงหน้าหนาวที่แสนอบอุ่น ยามค่ำคืน ซึ่งมีอุณหภูมิประมาณ 16 องศาเซลเซียส อีกทั้งยังได้เห็นและได้ความรู้เรื่องดวงดาวต่างๆ ❄️

⭐️ #มนุษย์ตามดาวstargrasp #ภูแลนคาstarparty2023 #HMSWUCLUB #HUSWU #ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า

Previous Article [TCAS 67] รอบที่ 1 Portfolio รับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรีหลักสูตรปกติ / หลักสูตรภาคพิเศษ รับสมัคร 315 ที่นั่ง
Next Article [TCAS 67] ใหม่ ‼️‼️ หลักสูตร โครงการพิเศษ 🎊 สำหรับผู้สนใจเรียนนอกเวลาราชการ / เสาร์-อาทิตย์ ✅ รับสมัคร 20 ที่นั่ง