กิจกรรมส่งเสริมความสนใจเข้าเรียนต่อในคณะมนุษยศาสตร์ โรงเรียนสายธรรมจันทร์ จังหวัดราชบุรี

30 มกราคม 2567 | Auditorium 2 ชั้น 2 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สกุลรัตน์ วรธำรง รองคณบดีฝ่ายการสื่อสารองค์กรและความเป็นนานาชาติ พร้อมคณาจารย์สาขาวิชาภาษาเกาหลี และภาษาจีน และและตัวแทนนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมความสนใจเข้าเรียนต่อในคณะมนุษยศาสตร์ให้แก่นักเรียนพร้อมด้วยคณะคุณครูจากโรงเรียนสายธรรมจันทร์ จังหวัดราชบุรี

January 30, 2023 | Faculty of Humanities

Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean, Assistant Professor Dr. Sakulrat Worathumrong, Associate Dean for Corporate Communications and Internationalization, and instructors from the B.A. program in Korean and Chinese welcomed and promoted great interest in languages, and many more highlights of our Faculty to Saithammachan School students.

Previous Article Academic collaboration between Faculty of Humanities Jeonbuk National University, Republic of Korea.
Next Article โครงการ ถ่ายทอดวัฒนธรรมไทยสู่สังคม