ขยายเวลารับสมัครผู้ที่สนใจอบรมบริการวิชาการหลักสูตรระยะสั้น (Short course) “การพูดเฉพาะอาชีพ”

ถึงวันที่ 9 มีนาคม 2564 สำหรับ (นักเรียน / นักศึกษา / บุคคลทั่วไป)

หลักสูตรนี้สามารถเทียบโอนในรายวิชา ทภว 255 การพูดเพื่ออาชีพ (TLL225) ได้ (ในหมวดวิชาบังคับ วิชาโท และวิชาเลือกเสรี)

ใบประกาศนียบัตรสามารถเก็บเพื่อเทียบโอนได้ถึง 5 ปี

ค่าลงทะเบียน 3,900 บาท

สนใจสมัครออนไลน์ได้ที่ https://qrgo.page.link/YGoSB

หรือติดต่อได้ที่ ฝ่ายบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์

อาคาร 2 ชั้น 2 ห้อง 222 คุณสุวิตตา หงษ์ทอง

โทร. 064-1744509

Last Chance!!

Application Period Extension!!! until Tuesday, March 9, 2021

Announcement for people who are interested in our short course training from SWU HU Academic Services.

“Speaking for Careers”

Application period: today - March 9, 2021

Open for students and to public

Full course attendance can be counted as equal to taking the TTL 225: Speech for Career (in compulsory, minor, or free elective course)

The course certificate is valid for 5 years (for credits transferring)

Registration fee: 3,900 baht

Apply through the link: https://qrgo.page.link/YGoSB

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนมีนาคม 2564
Next Article โครงการปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย