Dedanan Sawangrat

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอความอนุเคราะห์ตอบแบบสำรวจการรับรู้ และปัจจัยที่ส่งผลต่อการรับรู้ค่านิยมของบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดทำโดย กลุ่มคณะผู้บริหารจากหลายคณะ ผู้อบรมหลักสูตร นักบริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัย (บ.ม.ส.) รุ่นที่ 3

ความคิดเห็นของท่านเป็นประโยชน์อย่างยิ่งและเป็นส่วนหนึ่งต่อการพัฒนาและส่งเสริมค่านิยมของบุคลากร เพื่อมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ต่อไปในอนาคต

➡️ ตอบแบบสำรวจผ่าน link

ขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง 🙏🙏
Previous Article [ ประชาสัมพันธ์ ทุนการศึกษา] DUO-Belgium/Wallonia Brussels Fellowship Programme ประจำปี 2024
Next Article 🎊คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดี 🎊 ❤️อาจารย์ ดร.นาริฐา สุขประมาณ ที่ได้รับการสนับสนุนทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรม ทุนพัฒนาศักยภาพ