[สำนักงานสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ]

ขอประชาสัมพันธ์และขอความร่วมมือประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของ มศว ประจำปีงบประมาณ 2564 ซึ่งสำนักงานประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักงาน ป.ป.ช. ได้แจ้งให้เข้าตอบแบบประเมินแล้วตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2564

ในการนี้เพื่อให้การประเมินดังกล่าวข้างต้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอความร่วมมือจากท่านเข้าร่วมตอบแบบประเมิน ดังนี้

1. แบบประเมินสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายใน (IIT) โดยผู้เข้าตอบคือ บุคลากรที่ทำงานมาเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี ตั้งแต่ระดับผู้บริหาร ผู้อำนวยการ หัวหน้า ข้าราชการ พนักงาน ไปจนถึงลูกจ้าง พนักงานจ้าง (ร้อยละ25 ของบุคลากรทั้งหมดในส่วนงานท่าน)

Click Link https://itas.nacc.go.th/go/iit/7wf2i4

2. แบบประเมินสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) โดยผู้เข้าตอบคือ

นิสิตปัจจุบัน ศิษย์เก่า และบุคคลภายนอก/ บริษัท ที่มาติดต่อกับส่วนงาน (จำนวนระบุไว้ในหนังสือข้างต้น)

Click Link https://itas.nacc.go.th/go/eit/7wf2i4

โดยการเข้าตอบแบบประเมินจะต้องกรอก ID บัตรประชาชน เพื่อป้องกันการเข้าตอบซ้ำ ซึ่งสำนักงานป.ป.ช. จะเก็บข้อมูลของท่านเป็นความลับ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาเข้าตอบแบบประเมินและประชาสัมพันธ์การเข้าตอบในระบบของ ITA จะขอบคุณยิ่ง

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนเมษายน 2564