ขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วม "โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อสนับสนุนการรับทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก" ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

ด้วยฝ่ายวิจัย คณะมนุษยศาสตร์ จะจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อสนับสนุนการรับทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.30 - 12.00 น. ผ่านระบบ ZOOM Meeting วิทยากรคือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิไลลักษณ์ ลังกา และผู้ช่วยศาสตราจารย์กัลยาณี กุลชัย ผู้มากด้วยประสบการณ์ในการยื่นข้อเสนอโครงการวิจัยและได้รับทุนสนับสนุนจากหน่วยงานภายนอก

หากอาจารย์ท่านใดสนใจเข้าร่วมโครงการ ฯ สามารถตอบรับการเข้าร่วมได้ดังลิงค์แนบ  https://forms.office.com/r/XMRQHvu6wW  ภายในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ในการนี้ฝ่ายวิจัยจะส่ง Meeting ID และ Passcode ให้ท่านที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการทราบก่อนวันจัดโครงการ 1 วัน

Previous Article ขอเชิญรับฟังเสวนา "ภาษาอังกฤษกับคนไทยในโลกแห่งอนาคต" ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564 ทาง Facebook Live: Anuchit Toomaneejinda
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ นายทินกร วราพันธ์เลิศ นิสิตสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (กศ.บ.) ที่ได้รับได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดเขียนเรียงความภาษาสเปนด้วยคำศัพท์พื้นถิ่นโคลอมเบีย (Colombianismo)