ขอเชิญคณาจารย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้สนใจลงทะเบียนเพื่อสมัครขอรับรองสมรรถนะวิชาชีพอาจารย์ตามกรอบมาตรฐานของสหราชอาณาจักร (UKPSF) รุ่นที่ 5
/ Categories: วิชาการ

[ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา]

มหาวิทยาลัย ขอเชิญ คณาจารย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ผู้สนใจลงทะเบียนเพื่อสมัครขอรับรองสมรรถนะวิชาชีพอาจารย์ตามกรอบมาตรฐานของสหราชอาณาจักร (UKPSF) รุ่นที่ 5 และเข้าร่วมฟังการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์และการเขียนขอรับรองสมรรถนะฯ UKPSF

***เมื่อส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษาได้รับรายชื่อผู้สมัครแล้ว จะทำการส่งรายชื่อไปที่สังกัดเพื่อให้ตรวจสอบและอนุมัติการสมัคร***

วันและเวลาในการจัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์และการเขียนขอรับรองสมรรถนะฯ UKPSF จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

สามารถลงทะเบียนสมัคร โดยสแกน QR Code หรือเข้าไปที่ลิงค์

สามารถดูคุณสมบัติของผู้สมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณมุทิตา เดโชเกียรติถวัลย์

02-649-5000 #15665 หรือ 08-6523-1660 หรือที่ Line ID: d_mutita

Previous Article เกษียณสุข เกษมศานต์ ประจำปี พุทธศักราช 2564
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ ปิดให้บริการ และปิดอาคารตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2564