ขอเชิญชวนน้อง ๆ นักเรียนมัธยมศึกษา เข้ารับบริการให้คำปรึกษาออนไลน์ โครงการมนุษย์พร้อมฟัง พื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกเรื่องและทุกคน

โครงการมนุษย์พร้อมฟัง พื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกเรื่องและทุกคน ขอเชิญชวนน้อง ๆ นักเรียนมัธยมศึกษา เข้ารับบริการให้คำปรึกษาออนไลน์ จากทีมอาจารย์ และนิสิตจิตอาสา (สาขาวิชาจิตวิทยา) คณะมนุษยศาสตร์ มศว แบบไม่มีค่าใช้จ่าย สแกนได้เลยที่ QR Code ในภาพ เริ่มแล้ววันนี้ 20 มกราคม 2566

Humanifriends are all ears. Let us be your friends.

We offer all secondary students a comfort zone—a free online consultation with lecturers and HUSWU volunteer students from the Psychology program.

The session is free of charge.

Scan the QR code in the poster.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนมกราคม 2566
Next Article โครงการแลกเปลี่ยนระยะยาว ณ School of Political Science and Economics, Meiji University ระหว่างเดือนกันยายน 2566 - กุมภาพันธ์ 2567 (Fall 2023)