ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่ปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสรรหาอธิการบดี ประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ในวันที่ 12  กรกฎาคม  2567
Admin P

ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่ปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสรรหาอธิการบดี ประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2567

ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่ปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสรรหาอธิการบดี ประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ในวันที่ 12  กรกฎาคม  2567  ตั้งแต่เวลา 08.30 – 14.00 น.  ณ ห้อง Graduate Student Room ชั้น 1  อาคาร 2  คณะมนุษยศาสตร์

กรณีผู้มีสิทธิเสนอชื่อผู้ใดที่ต้องไปปฏิบัติงานนอกสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัย หรือได้รับอนุญาต ให้ลาศึกษาเป็นหนังสือตรงกับวันที่กำหนดให้มีการเสนอชื่อ ให้ผู้มีสิทธิเสนอชื่อผู้นั้น ใช้สิทธิล่วงหน้าได้โดยเสนอชื่อใส่ซองปิดผนึกยื่นต่อประธานคณะกรรมการดำเนินงานเสนอชื่อกรรมการสรรหาอธิการบดี ประเภทผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ของคณะมนุษยศาสตร์  ตั้งแต่วันที่ 8 – 11  กรกฎาคม  2567  เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้องสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์  ชั้น 1  อาคาร 2

Previous Article ขอเชิญบุคลากรใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย ในวันที่ 12  กรกฎาคม  2567  ตั้งแต่เวลา 08.30 – 14.00 น.
Next Article 3 กรกฎาคม 2567 โครงการอบรมการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ (infographic) ให้โดนใจลูกค้า