ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญทุกท่านร่วม enjoy มื้อเที่ยงไปกับรายการวิทยุ Humanities Radio ออกอากาศช่วงเที่ยงวันของวันอังคารและวันพฤหัสบดี

วันอังคาร พบกับ “มนุษย์ down อังคาร” เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง พร้อมกับการประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่าง ๆ ของคณะ จากอาจารย์ประจำหลักสูตรนั้น ๆ

วันพฤหัสบดี พบกับ “พฤหัสผลัดกันเม้าท์” ร่วมฟังเพลง พุดคุยสัพเพเหระ ตั้งแต่เรื่องเล็ก ๆ ไปจนถึงกระแสข่าวปัจจุบัน

Public Relations Department, Faculty of Humanities

ENJOY our Humanities Radio TWICE a week: Tuesday and Thursday.

On Tuesdays, “Manood Down Aungkarn” let’s listen to the hit Thai and international music along with special features from our lecturers about the Faculty programs.

On Thursdays, “Chitchat on Thursday” share everything you want to hear from us—from small issues to international news. Also, chill out with our good music.

Don’t miss!!

#HumanitiesRadio #มนุษย์downอังคาร #พฤหัสผลัดกันเม้าท์

Previous Article โครงการทบทวนและปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ TQF
Next Article โครงการอบรมภาษาตะวันออก มศว เปิดรับสมัคร รุ่น 2/2564