ขอเชิญนิสิตเข้าร่วม "กิจกรรมการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk #3" ในหัวข้อ “โอกาสทางการศึกษา”

🎉กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk #3🎉

ปีนี้เรามาในหัวข้อใหญ่ “โอกาสทางการศึกษา”📚

สำหรับการประกวด HU Talk #3 ในรอบที่ 1 นั้น ทุกคนสามารถร่วมกันแชร์ไอเดีย ความคิดเห็น หรือประสบการณ์ของคุณที่เกี่ยวกับ ‘โอกาสทางการศึกษา’ ผ่านทางคลิปวิดิโอสั้น ๆ ความยาวไม่เกิน 2 นาที🎥 หรือผ่านทางอินโฟกราฟิกขนาด A4🖌

และส่งงานสุดสร้างสรรค์มาได้ที่ https://forms.gle/e1T3ZFRSdrjnPgHTA

⏱ตั้งแต่วันนี้ - 14 มีนาคม 2565⏱

**สามารถศึกษาเกณฑ์การให้คะแนน และส่งผลงานได้ ผ่านการสแกน QR Code ในโปสเตอร์**

*พิเศษ* นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน จะได้รับชั่วโมงจิตอาสา 10 ชั่วโมง

หากมีข้อสงสัยสามารถส่งข้อความได้ที่ Facebook: คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

หมายเหตุ

- ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 1 จะมีสิทธิ์เข้าประกวดในรอบที่ 2 เพื่อลุ้นรับเกียรติบัตร และของรางวัล🥇🥈🥉🏅

- รายละเอียดการแข่งขันรอบที่ 2 จะแจ้งให้ทราบผ่านทางอีเมลที่นิสิตใช้สมัคร✉️

🎉We are back again with HU Talk #3 Creative Speaking Contest. This year’s topic is “Educational Opportunity”🎉

For the 1st round of the HU Talk #3 Contest, you can share your ideas, opinions or experiences about ‘Education Opportunity’ via short video clips🎥 (not more than 2 minutes), or via A4 size infographic🖌.

Send your creative work to https://forms.gle/e1T3ZFRSdrjnPgHTA

⏱Today - 14th March 2022⏱

**The scoring criteria and work submission guideline can be reached by scanning the QR Code.**

*Special note* Every student who participates in the contest will receive 10 hours of elective activity.

If you have any questions, send your message to Facebook: Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University.

Remarks:

-For the contestants who are selected to be in the 2nd round, you will have a chance to win a certificate and special reward.🥇🥈🥉🏅

-The details of the 2nd round of the competition will be informed via email that the contestants used to apply for the contest.✉️

#HUTalk #HUTalk3 #โอกาสทางการศึกษา

Previous Article การประชุมหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ บริษัท Know are Learning จำกัด
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 11 เมษายน 2565