คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญผู้ที่มีอาชีพรับจ้างที่สนใจสมัครโครงการบริการวิชาการพัฒนาทักษะภาษาเพื่อเพิ่มมูลค่ากับอาชีพรับจ้าง หากท่าน........ ประกอบอาชีพรับจ้างย่านอโศกและใกล้มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สนใจพัฒนาทักษะพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาอาชีพ สามารถเข้ามาเรียนที่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ระหว่างวันที่ 28-29 มีนาคม 2566 เวลา 9.00 - 11.00 น.ได้

สมัครได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScvEYs908YokQ92xB26unZT3B7-XFqt7TwRI1o9Td8rY2_xyg/viewform

Previous Article On March 15, 2023, the Dean, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem discussed future collaboration with University of Pécs in Hungary
Next Article ขอเชิญคณาจารย์ของคณะฯ เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณภาพการศึกษา จัดขึ้นในวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566