ขอเชิญศิษย์เก่าเข้าร่วมอบรมหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะหลักด้านการสอนผ่านระบบออนไลน์ (SWU-BEST Effective Online Teaching) รุ่นที่ 2 ระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 20 พฤษภาคม 2565

[ส่วนกิจการนิสิต]

โดยเรียนรู้ด้วยตัวเองผ่านระบบ SWU Moodle

หัวข้อการอบรมในหลักสูตร SWU-BEST Effective Online Teaching ระดับพื้นฐาน

B1 : Online Learning Approaches

B2 : Designing Online Learning Course

B3 : การผลิตและการสร้างสรรค์ Infographic อย่างง่าย

B4 : เทคนิคการผลิตสื่อออนไลน์เพื่อสร้างความน่าสนใจและดึงดูดผู้เรียน

B5 : Develop Online Learning Course on LMS

B6 : Active Learning in Online Classes: Stimulate Student's Interaction, Group discussion

B7 : Authentic Assessment Technique Promotes Online Learning

เมื่อท่านเข้าร่วมกิจกรรม และทำงานครบตามเงื่อนไขที่กำหนดจะได้รับประกาศนียบัตรแบบอิเล็กทรอนิกส์

รับจำนวนจำกัด 200 คน เท่านั้น

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ – 31 มีนาคม 2565 ผ่านระบบ Google forms

ตามที่อยู่ลิงค์ https://forms.gle/2bHZyiDpjLt7cXbx8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

งานบริหารและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ส่วนกิจการนิสิต

โทร. 02 6495000 ต่อ 15357 หรือ อีเมล alumni@g.swu.ac.th

Previous Article เริ่มให้บริการรถสวัสดิการรับ - ส่ง ประสานมิตร เส้นทาง มศว ประสานมิตร - ปากซอยสุขุมวิท 23
Next Article ขอเชิญคณาจารย์เข้าร่วม โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การขอรับรองสมรรถนะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ครั้งที่ 1