ขอเชิญ นิสิต นักศึกษา และท่านที่สนใจ สมัครเข้าร่วมโครงการแบบออนไลน์ (ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์) เรื่อง “หลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” (Ethical Principle to Research Involving Human Subject)”

[สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย]

ประชาสัมพันธ์

ขอเชิญ นิสิต นักศึกษา และท่านที่สนใจ (รับเฉพาะบุคคลภายนอก มศว เท่านั้น) สมัครเข้าร่วมโครงการแบบออนไลน์ (ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์) เรื่อง “หลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” (Ethical Principle to Research Involving Human Subject)”

หลักสูตร 1 วัน ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ด้วยระบบสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ZOOM)

โดยมีค่าลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรม ฯ ท่านละ 500 บาท (ห้าร้อยบาทถ้วน)

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่าน QR Code และลิ๊งค์ได้ที่ https://forms.gle/pBwUXYKN4uxRUSBn6

ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 และประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมภายใน วันที่ 2 พฤษภาคม 2565

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

นางสาวแสงดาว เดือนแจ่ม โทร. 0 2649 5000 ต่อ 11093

อีเมล์ saengdao@g.swu.ac.th

We are inviting general audience from the public or other organizations to join our one-day online session “Ethical Principle to Research Involving Human Subject” on 5th May 2022 from 08.30 AM to 04.30 PM via Zoom application. The session will be conducted in Thai.

Registration fee: 500 THB/person

Please go to https://forms.gle/pBwUXYKN4uxRUSBn6 or scan QR Code for registration from now until 30th April 2022.

Lists of participants will be announced on 2nd May 2022.

For more detail, please contact K. Saengdao Duenjam at the following numbers 0 2649 5000 ext. 11093 or email: saengdao@g.swu.ac.th

Previous Article โครงการการสร้างแบรนด์บุคคลเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่การทำงาน โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย
Next Article เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครบรอบ 73 ปี ขอเชิญชวนประชาคม มศว ร่วมบริจาค สิ่งของอุปโภค บริโภค เพื่อนำไปบริจาคให้กับ หน่วยงานที่มีความจำเป็นและความต้องการ