ขอเชิญ อาจารย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด โครงการ DARE TO CHANGE เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21
/ Categories: วิชาการ

[ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา]

ขอเชิญ อาจารย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมส่งผลงานเข้าประกวด โครงการ Dare to Change เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยเป็นการจัดการเรียนการสอนแบบเชิงรุก หรือ Active Learning ในรายวิชา เพื่อสร้างนิสิตให้เป็นผู้เรียนที่มีประสิทธิภาพ มีศักยภาพ และมีทักษะในศตวรรษที่ 21

พิเศษ สำหรับอาจารย์ที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการจะได้รับเงินรางวัล
10,000 บาท จำนวน 10 รางวัล (สำหรับผลงานดีเด่น) และ
5,000 บาท จำนวน 20 รางวัล (สำหรับผลงานระดับดี)

สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564

สามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ -->  download

และรายละเอียดโครงการและเกณฑ์การตัดสินได้ที่ -->  download

All SWU lecturers are welcome to submit your works to participate in “Dare to Change: for Learning Skills Reinforcement the 21st Century” project by setting up your classroom in an Active Learning style.

10 Lecturers with an excellent result will receive 10,000 THB

20 Lectures with a good result will receive 5,000 THB

Application period: Now - 31 May 2021

You could download an application form  via -->  download

And download the project details and criteria via -->  download

Previous Article ประกาศเพิ่มเติม เรื่อง การยกเลิกการใช้ผลคะแนนภาษาอังกฤษสากลสำหรับ TCAS ปีการศึกษา 2564 รอบ 3 (Admission 1 และ 2)
Next Article ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา TCAS 64 รอบที่ 2 Quota