ขอแสดงความยินดีกับนิสิต นิสิตสาขาวิชาภาษาจีนและสาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน ครั้งที่ 5
Admin P

🎊ขอแสดงความยินดีกับนิสิต🎊
นิสิตสาขาวิชาภาษาจีนและสาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันโครงการ Zhongqing Cup การประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน ครั้งที่ 5 ประจำปี พ.ศ. 2567 ในหัวข้อ ซอฟแวร์สร้างสรรค์ผลักดันคุณภาพชีวิตยุคดิจิทัล จัดโดยสถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำเชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วันที่ 29 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
รายละเอียดนิสิตที่ได้รับรางวัล ดังนี้
🏆รางวัลชมเชย
1. นางสาวจีรดา ลาหู่นะ สาขาวิชาภาษาจีน
2. นางสาวฑิตฐิตา แซ่เตียว สาขาวิชาภาษาจีน
🏆รางวัลชมเชยและรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม
1. นายสุรวัช นามนู สาขาวิชาภาษาจีน
2. นางสาวสุวัจนี มาลา สาขาวิชาภาษาจีน
3. นางสาวภาวิตา จิตพิไลเมธา สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ)
คณาจารย์หลักสูตร ศศ.บ. ภาษาตะวันออก (ภาษาจีน) ให้การฝึกซ้อมพร้อมร่วมให้กำลังใจและแสดงความยินดี
Previous Article “50 ปี 50 อาชีพ“ 👨‍🏫💂‍♀️📚อาจารย์ ประจำแผนกวิชาการ ฝ่ายอำนวยการ กองการศึกษา โรงเรียนทหารราบ ศูนย์การทหารราบ
Next Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการพัฒนาขีดความสามารถบุคลากรของประเทศสมาชิก ESCAP