คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัฐมน บัวทอง นิสิตชั้นปีที่ 2 สาขาภาษาเกาหลี ที่ได้รับทุนอบรมวัฒนธรรมเกาหลี “2021 년 제 31회 한국문화강좌 프로그램” (The 31th Korean Cultural Lecture Program in 2021) จัดโดย The Academy of Korean Studies เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9 -27 สิงหาคม 2564 ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นทุนให้เดินทางไปอบรม ณ สาธารณรัฐเกาหลี แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด จึงปรับเป็นการอบรมในรูปแบบออนไลน์

Congratulations to Nattamon Buathong a second-year undergraduate student from Bachelor of Arts Program in Oriental Languages (Korean language) who received the 31st AKS Summer Program for International Students scholarship to study Korean Cultures for 3 weeks starting 9 - 27 August 2021. This program was held by The Academy of Korean Studies (AKS). Due to the COVID situation, all activities will be run online instead.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตสาขาวิชาภาษาเกาหลี จำนวน 5 คน ได้รับทุนอบรมที่สาธารณรัฐเกาหลี 1 สัปดาห์
Next Article รับสมัคร ตำแหน่งอาจารย์ เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 – 4574 สังกัดศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์